The Great Wall of China the world's longest wall and inspiring achievement of ancient engineering. It’s one of the country's most famous symbolstải về 12.69 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu29.09.2022
Kích12.69 Kb.
#53341
dich co giang kho tinh

The Great Wall of China the world's longest wall and inspiring achievement of ancient engineering. It’s one of the country's most famous symbols. Most tourists believe that if you haven't scaled the Great Wall you haven't visited China. Its crooked road gives some spectacular views as it passes through rugged landscapes and high mountains . Little wonder that's been named one of china's new seven wonders of the world and UNESCO world heritage sites. The Great Wall stretches over 5000 kilometers or 3100 miles from china's western border to the east coast but the most integrated and well-preserved sections are close to Beijing.


Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc là bức tường dài nhất thế giới và là thành tựu truyền cảm hứng của kỹ thuật cổ đại. Đó là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của đất nước. Hầu hết khách du lịch đều tin rằng nếu bạn chưa khám phá Vạn Lý Trường Thành thì bạn chưa đến thăm Trung Quốc. Con đường quanh co của nó mang lại một số quang cảnh ngoạn mục khi nó đi qua những cảnh quan hiểm trở và những ngọn núi cao. Kỳ quan nhỏ bé được mệnh danh là một trong bảy kỳ quan thế giới mới của Trung Quốc và là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Vạn Lý Trường Thành trải dài hơn 5000 km hoặc 3100 dặm từ biên giới phía tây của Trung Quốc đến bờ biển phía đông nhưng những phần tích hợp và được bảo tồn tốt nhất nằm gần Bắc Kinh.
tải về 12.69 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©ua.originaldll.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương