Sent: Wednesday, August 9, 2017 2: 12 pmtải về 71.6 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu27.04.2018
Kích71.6 Kb.
#37492
From: Theresa [mailto:t.kh ong@ya hoo.com]
Sent: Wednesday, August 9, 2017 2:12 PM
To: 'HCD J.'
Subject: nước Fluorided
Chú Đẳng kính mến,

Cho con thưa với chú về Fluoride mà con được biết.  Fluoride là một trò bịp bợm của thế kỷ XX, vì vào khoảng thập niên 40, US Public Health Service (USPHS) nằm dưới quyền của Bộ Trưởng Bộ Ngân Khố – Andrew Mello.  Ông này là chủ nhân của hãng nhôm ALCOA (Aluminum Company of America).  Vì đối diện với vấn đề thanh toán những sản phẩm phụ của aluminum, trong đó có sodium fluoride rất tốn kém, ALCOA mướn một luật sư lâu năm của ALCOA tên là Oscar Ewing với số luơng là $750,000 một năm để thuyết phục American Medical Association và American Dental Association công nhận sự cần thiết của fluoride trong việc chống sâu răng! 
Thế là ALCOA vùa giải quyết được chuyện thanh toán những sản phẩm phụ từ nhôm, vừa bán được những thứ độc hại!  Năm 1943, một bài viết của JAMA, Tạp chí nổi tiếng về y khoa của Hoa Kỳ đã chứng minh 25 ngàn tấn fluoride thóat vào bầu khí quyển mỗi nằm từ kỷ nghê phosphate (JAMA, 18 tháng 9, 1943) vẫn không thay đổi được gì!
Con gửi chú đọc vài bài viết về vấn đề này: http://www.ourinterestingworld.com/conspiracies/fluoride-scam

http://www.stopthecrime.net/smartmeters/toxicdrinkingwater/How%20did%20the%20Flouride%20Scam%20Begin_.pdf
~Thanh-Hương

HCD: Cám ơn cô Thanh Hương quả là có nhiều người chuyên môn lên tiếng nói rằng nước fluorided hay đem nhiều fluoride vào cơ thể có thể làm hại thần kinh (trẻ con bị mất sự thông minh) và có người đi xa hơn nữa cho rằng có thể làm gảy xương hông.


Riêng tôi thì tôi tin mỗi bên một nữa nên chỉ cho cháu nội uống dậm nước fluorided mà thôi. Có nghĩa là lỏm bỏm.

From: Dinh Mac [mailto:macp nh@ya hoo.com]

Sent: Thursday, August 10, 2017 9:55 AM

To: HCD G.Subject: Kính chuyển Ông Thầy dạy Hoá
Kính chuyn Ông Thy dy Hoá
mpd.

QUAN TRNG: ĐUN SÔI NƯỚC BNG MICROWAVE !!!

Đây là điu mà nhiu người không biết, vn thường làm vic ny nhưng chưa gp ri ro xy ra. Xin đc bài viết dưới đây: Khong năm ngày trước, con trai ca tôi 26 tui quyết đnh làm mt tách cà phêinstant. Nó ly mt ly nước và b vào trong microwave đ hâm nóng nó lên, vic này nó đã làm hoài. Tôi không biết là nó đt gi bao nhiêu (phút), nhưng nó nói rng nó mun hâm cho nước sôi.
Khi máy đã ngưng, nó ly ly t lò ra. Lúc đó, nó có lưu ý rng nước không sôi. Đt nhiên nước trong ly n tung tóe vào mt nó, còn cái ly thì còn nguyên vn cho đến khi nó ling đi khi tay nó, nhưng mt nó phi đi din bi mt s bng cháy vi cường đ gia tăng. Nó đã b các vết bng trên mt ca mình vi đ bng th nht và th hai, mà s có th còn vết tho đáng k. Hơn thế na, nó có th đã mt đi mt phn th giác ca mình trong mt trái.. Khi đến bnh vin, bác sĩ điu tr nó cho rng, đó là mt chuyn thường xy ra và cho biết: “Nước (mt mình nước) không bao gi nên đun nóng trong lò microwave”.
Nếu nước cn được đun sôi theo cách này, thì phi đ thêm cái gì đó vào trong ly, như mt cây gy g hoc mt túi trà (không có staples) đ gii ta năng lượng. Đây là nhng gì giáo sư khoa hc đã nói: "Tôi đã nhìn thy v này trong quá kh. Điu này được gây ra bi mt hin tượng được gi là “đun nóng quá đ”. Nó xy ra khi nước trong tình trng sôi, đc bit là trung hp các ly tách mi, cht lng nóng lênvượt quá đim sôi ca nó.
Khi nó được di đi thì đt nhiên, có mt cú sc đ đ gây ra nhanh chóng to ra các bong bóng, khiến nước b trc xut khi ly. Đó cũng là lý do, các bt hình thành bong bóng trong các cht carbonized lng (Coke, Champagne) trào ra khi m np”. Xin vui lòng chuyn tiếp thông tin này đến người mà bn biết đ phòng nga chn thương và đau kh cho h. Bài này viết bi y tá Deschesnes Francine, BSc, tr lý nghiên cu Bnh vin đa khoa Laval, Sainte-Foy (Quebec), ti khu Laval, Sainte-Foy, Quebec.

HCD: Thưa anh đó là hiện tượng chậm sôi trong vậy lý. Học sinh đều có học qua.

Thưa quí bạn hiện tượng chậm sôi nầy là một hiện tượng vật lý biết mấy trăm năm nay rồi, chuyện phỏng do nấu nước trong lò microwave đã được nói rất nhiều lần (thử vào Quán Ven Đường coi, cả đống) tiếc rằng ở thời buổi tin tức tràn ngập như rác sông Thị Nghè nầy thì những điều nên biết để khỏi hại nằm ngoài mắt đa số bà con mình. Còn những tin tức rẻ hơn bèo và sai lầm thì được bà con mình nhắm mắt chuyển cho nhau làm cho mất đi những tin cần biết, không biết là tai hại.Tiếc thay! tiết thay!!!

tải về 71.6 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©ua.originaldll.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương