Kính thưa quí bạn Hôm nay tôi đến cùng các bạn hai chuyện, một đúng một saitải về 12.16 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu05.08.2016
Kích12.16 Kb.
#13498
Kính thưa quí bạn
Hôm nay tôi đến cùng các bạn hai chuyện, một đúng một sai
1. Video nói về sự nguy hiểm của EMF (tay nầy biết có một mà không biết hai)
2. Video về software dùng mở flash light (đèn pin) cho cellphone theo dõi và lấy data của các bạn. (cái nầy thì đúng)' bàn chuyện Big Brother.
Xin quí bạn hiểu cho rằng bằng hữu tin cậy mà hỏi, tôi biết chi nói nấy, cũng giống như ngày xưa ngồi trước bàn cà phê lề đường tán chuyện trên trời dưới đất cùng bằng hữu.
HCD (1-Feb-2016)
============
From: Ngoc Vo [mailto:nl1 vo@gmail.com]
Sent: Monday, February 1, 2016 4:00 PM
To: huy017@juno.com
Subject: Fw: nguy hiem EMF radiation

Anh Đẳng kính mến ,
Vừa nhận email của người bạn nói về nguy hiểm của EMF radiation chắc cũng đúng chứ phải không anh .Làm sao mình ngừa được . Nghe nói ngồi trên phi cơ du lịch cũng có bức xạ nhiều lắm phải không anh ?
Kính chúc anh và gia quyến 1 năm Bính Thân 2016 an khang thịnh vượng .
Kính ,
Long Nguyễn

https://youtu.be/6sIeKRhclQI

HCD: Thưa anh, theo cái video nấy tôi thấy nhiều chỗ sai. Có những tay ba xạo dễ sợ, coi mà phát giận. Tay nầy chỉ biết có 1 mà không biết hai. chả đo từ trường, nhìn kỷ cái đồng hồ đo, vặn qua chỗ đo từ trường ở mức nhạy nhất. Từ đó vả đo nào tủ lạnh nào cell phone... Từ trường gần như vô hại. Chung quanh các bạn đềy đầy dẫy từ trường xe cộ máy moác, computer , động cơ điển, quạt điện, TV, tủ lạnh, mền điện, speaker, headphone... kể 1000 món vẫn còn. Chúng ta sống trong từ trường từ khai sanh lập địa. Trái đất không có từ trường thì không có sinh vật vì tia vũ trụ tuyến.


Ông nầy đo từ trường, là thứ vô hại mà lại dám nói là EMF (điện từ trường), nhìn hình thấy liền. Ngay điện từ trường cũng vô hại luôn, trừ khi bước sóng của nó quá ngắn như tia phóng xạ hay tia vũ trụ tuyến, ngay tia Xray cũng đã ít hại rồi, sóng radio, sóng TV thì gần như vô hại. Chúng ta đang tắm trong EMF sống WiFi, sóng Radio, Sóng TV, sóng truyền tin, sóng remote controller cho đồ chơi trẻ con, cho máy drone, sòng của cordeless phone...của blutooth người Trung Hoa (lục địa)...Hiện nay cơ quan FCC (Federal Communications Commission) hết còn làn sóng nào dư để bán cho các công ty cần tới. Thế thì con người và sinh vật có chết vì nó không, thưa không. Tay nầy vặn đồng hồ qua đo từ trường mà bày đặt hăm he mọi người. Cái cần đo là radiation đề chữ Radio trên đồng hồ. Mà radiation cũng tùy bước sóng nữa.Tôi còn biết Ba Tàu bán mấy chiếc vòng từ trường ra với lời quảng cáo tăng cường sức khỏe, thiếu chi người tin mà mua, khỏe thì chẳng thấy mà chết vì từ trường cũng không, chỉ có tụi Ba Tàu cười thôi.

From: D N Krall [mailto:yungk 20 2@yahoo.com]


Sent: Monday, February 1, 2016 6:08 PM
Subject: Fwd: Do you have a flashlight on your cell phone? Watch this video
Do you have a flashlight on your cell phone? Watch this video
Did not know this. Be Careful.
https://www.youtube.com/embed/Q8xz8xKEFvU

HCD: Thưa các bạn từ lâu rồi chúng ta sống trong thời đại của quyển tiểu thuyết "Big Brother 1984". Cái video trên cho thấy cái cell phone khi load software flash light (mở đèn pin) tưởng vô hại , nhưng nó là dụng cụ theo dõi lấy cắp data ca nhân và nhiều thứ khác của chúng ta.
(bắt đầu trích -- >) Kể từ khi ra đời vào năm 1949, Một chín tám tư đã được xem là tác phẩm kinh điển về tư tưởng chính trị và khoa học giả tưởng. Nhiều từ vựng, khái niệm như Big Brother, doublethink, thoughtcrime, Newspeak, Room 101, telescreen, 2+2=5 và memory hole đã đi vào đời sống (những người nói tiếng Anh). Tiểu thuyết cũng là nơi phổ biến tính từ Orwellian nhằm chỉ sự lừa gạt công khai, theo dõi ngầm và thao túng quá khứ bởi nhà nước chính trị toàn trị.[3]
Năm 2005, tạp chí TIME đã đưa Một chín tám tư vào danh sách 100 tiểu thuyết tiếng Anh xuất sắc nhất từ 1923 đến 2005.[4] Trong danh sách "100 tiểu thuyết xuất sắc nhất của Modern Library", Một chín tám tư đứng thứ 13 do ban biên tập bình chọn và thứ 6 do người đọc bình chọn.[5] Năm 2003, tiểu thuyết đứng vị trí thứ 8 trong "The Big Read", một cuộc điều tra của BBC.[6
](< -- hết trích)
Những vật tưởng vô hại như máy truyền hình (TV), digital camera, cell phone, GPS, đồng hồ, đèn đường ... ngày nay đều là tai mắt của Big Brother hết. Ngay cái máy truyền hình cũng "nhìn" các bạn, báo cáo mọi thứ trong phòng các bạn từ âm thanh tới hình ảnh về cho "hãng" ... Và "theo luật" các bạn mà disable máy chụp ảnh quay phim và microphone của TV thì là phạm pháp. (Tôi sẽ xem kỷ lại chuyện luật lệ nầy vì mới nghe thấy vài tuần nay).
Mọi người sống trên đất Mỹ cảm thấy như là tự do, làm gì hay nói gì cũng gần như vô hại, chửi Tổng Thống cũng vậy...nhưng thật sự nhất cử nhất động của các bạn đểu được ghi nhận từ phút một. Càng ngày càng siết chặc hơn.
Khi Big Brother muốn tìm một người thì chẳng cần phái nhân viên chìm nỗi đi tìm, máy video gắn cùng khắp mọi nơi lấy ảnh đám đông, khi nó rà thấy tròng mắt một người đúng là kẻ cần theo dõi hay bắt giữ thì cảnh sát tới nơi ngay. Thôi, không nói nữa ghê quá.

Каталог: Email%20ngay%20truoc
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa quí bạn, Hôm nay tôi gởi đến các bạn vài chuyện vui chơi thôi
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa các bạn
Email%20ngay%20truoc -> Tôi kể chuyện nầy có thật các bạn coi như chuyện vui cũng được
Email%20ngay%20truoc -> THỬ giải thích một bài thơ ĐÁng chú Ý
Email%20ngay%20truoc -> Kính thưa quí bạn
Email%20ngay%20truoc -> Hôm nay đến với quí bạn vài nồi cháo vịt và một số sách hiếm ngày xưa
Email%20ngay%20truoc -> Đạt được mục tiêu
Email%20ngay%20truoc -> Kính gởi các bạn hai chuyện
Email%20ngay%20truoc -> Vì email nầy dài e bị cắt đuôi, các bạn chưa thấy chữ Hết dưới cùng hay không thấy hình thì đọc attachment
Email%20ngay%20truoc -> A> Chuyện thứ nhất

tải về 12.16 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©ua.originaldll.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương