Danielle Lloyd tiết lộ chuyện phòng the với các ngôi sao Premiertải về 6.12 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu06.08.2016
Kích6.12 Kb.
#14138

Danielle Lloyd tiết lộ chuyện phòng the với các ngôi sao Premier


Quả bom sắp nổ, chắc chắn không ít ngôi sao ở Premier League sẽ phải lo lắng sau khi Danielle Lloyd tuyên bố sẽ tung ra cuốn tự truyện kể lại tất cả các mối tình đã qua, trong đó có cả những bí mật phòng the…

Quả bom sắp nổ Danielle Lloyd

Người mẫu nổi tiếng này sẽ thuật lại tất cả những gì đã diễn ra trong thời gian qua lại với tiền đạo kì cựu Teddy Sheringham, 42 tuổi, Jermain Defoe, 26, ngôi sao của Birmingham Marcus Bent, 30, và thậm chí cả nhà ĐKVĐ F1 2008 Lewis Hamilton.

Người đại diện của Lloyd cho biết: “Cô ấy sẽ nói tất cả những gì mà mọi người chưa từng biết trước đây về những mối quan hệ đã trải qua và tất nhiên là nhiều câu chuyện thú vị đằng sau đã được giấu kín”.

Một cầu thủ tiết lộ: “Thông tin về cuốn sách của cô ấy đã gây xôn xao trong giới cầu thủ. Cô ấy biết chính xác điều gì đã xảy ra và có rất nhiều người đang rất lo lắng vì mình sẽ bị nêu tên”.
Danielle Lloyd nude trên tạp chí ZOO

Trong cuốn tự truyện sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới, Lloyd sẽ kể lại sự việc bị tước ngôi hoa hậu Anh do đã hẹn hò với Sheringham, người lúc đó đảm nhận một vị trí trong ban giám khảo. Những phần hấp dẫn nhất sẽ là những chuyện phòng the: ví dụ như Defoe rất thích mặc áo nịt ngực của phụ nữ và “trồng cây chuối” trong tình trạng khảo thân trước khi làm “chuyện ấy”.Ngoài ra còn những bí mật về việc Marcus Bent đã lừa cô thế nào trong giai đoạn điều trị ung thư. Không những thế một loạt cầu thủ cũng sẽ có tên trong truyện vì đã từng qua lại với Lloyd như Armand Traore, hiện đang thi đấu cho Portsmouth, cựu hậu vệ của MU Gerard Pique, Ryan Babel, Jerome Thomas, Jermaine Pennant và Carlton Cole. Bên cạnh đó là những nhân vật nổi tiếng ở Anh như Hamilton, DJ Ironik, Ryan Thomas, và tay đấm bốc James DeGale.
tải về 6.12 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©ua.originaldll.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương