Có chiến lược toàn diện về việc truyền phát tin tứctải về 101.24 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu07.07.2016
Kích101.24 Kb.
#141

Có chiến lược toàn diện về việc truyền phát tin tức


Với đặc điểm là một kênh truyền hình chuyên về tin tức, CNN luôn có những bản tin kịp thời nhất với những tin tức thời sự nóng bỏng nhất. Không những thế, với những vấn đề thời sự nóng bỏng, CNN luôn có những chương trình bình luận, trao đổi sâu hơn về vấn đề đó. Hiện nay, CNN có khoảng 24 trạm phóng viên thường trú ở nước ngoài và 9 trạm phóng viên thường trú ở trong nước luôn sẵn sàng đi về những "điểm nóng" của tin tức để kịp thời đưa tin. Việc sắp xếp các chương trình trên kênh CNN luôn tuân theo một nguyên tắc: lấy tin tức làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt và bình luận tin tức là điểm nhấn. Chính vì vậy mà khán giả của CNN không những được nghe tin tức, xem tin tức mà còn được tìm hiểu về tin tức bằng những bình luận khác nhau của các chuyên gia có uy tín trong làng truyền thông thế giới

Tận dụng tin tức để kiếm tiền


CNN đã tự đặt cho mình một danh xưng rất độc đáo, đó là "CNN là một trong những công ty kinh doanh tin tức lớn nhất và có hiệu quả nhất trên toàn thế giới". Và trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, CNN quả đã làm được điều đó. Hiện nay, CNN đã trở thành nhà cung cấp tin tức cho hơn 200 đài phát thanh và truyền hình trên thế giới, dưới trướng của CNN cũng có tới hơn 600 đài truyền hình trực thuộc khác nhau. CNN đã khéo léo biến tin tức thành những sản phẩm khác nhau rồi kinh doanh nguồn tin tức đó trên toàn thế giới, cung cấp tới cả những ngành nghề và mọi lĩnh vực khác nhau. Chỉ riêng năm 2000, CNN đã thu về 1,4 tỉ USD từ tin tức. Con số đó cũng đủ thấy CNN đã thịnh vượng lên nhờ tin tức như thế nào.

Phân bố chương trình thể hiện cá tính riêng


Xét một cách tổng quan, việc phân bố chương trình của CNN đã thể hiện được vị trí và cá tính đặc biệt của kênh truyền hình tin tức này. Dường như với bất cứ một thể loại chương trình nào, CNN cũng không tiếc công sức gọt giũa sao cho chương trình trở nên hoàn hảo nhất. Phạm vi đề cập của mỗi bản tin thời sự ở đây thường rất rộng lớn, nó không chỉ bó hẹp ở tình hình nước Mỹ mà còn phản ánh tình hình thế giới một cách rất kịp thời. Tất cả những lĩnh vực như tài chính, thể thao, thời tiết, pháp luật, khoa học giáo dục, sức khoẻ… đều được CNN đề cập tới. Xen kẽ những chương trình đó luôn là một thời lượng thích hợp cho quảng cáo - một trong những nguồn thu lớn nữa của CNN. Người Trung Quốc xưa đã có bí quyết dưỡng sinh thế này: "Một ngày nên ăn làm nhiều bữa, mỗi bữa chỉ nên ăn một ít". CNN đã quá thành công khi áp dụng bí quyết này trong việc đưa tin. Mỗi bản tin của CNN thường không quá nhiều về nội dung nhưng tần suất phát sóng lại rất cao, điều này luôn mang lại cho khán giả một cảm giác tiết tấu mạnh và họ thực sự cảm thấy rằng "tin tức luôn bên cạnh bạn" đúng như phương châm của CNN.

Một đặc điểm rất thú vị nữa của CNN đó là bản tin dự báo thời tiết được chia làm nhiều phần nhỏ, đan xen giữa các bản tin thời sự, người dẫn chương trình thời sự thậm chí còn có thể trò chuyện với MC của bản tin thời tiết. Điều này rất hiếm gặp ở các đài truyền hình khác, đặc biệt là các đài truyền hình của châu Á. Trên màn hình của CNN, khán giả rất khó để bắt gặp một người dẫn chương trình thời sự quá nghiêm túc, máy móc mà thay vào đó là hình ảnh những người dẫn chương trình tự nhiên, thoải mái, hài hước và rất thông minh. Đó cũng chính là một trong những bí quyết dẫn tới thành công của "anh chàng khổng lồ" trong giới truyền thông thế giới này.Have a comprehensive strategy for the broadcast news
Featuring a television channel specializing in news, CNN is always the most timely newsletter with news on the hottest. Moreover, with hot topical issues, CNN always had the program review, discuss the matter further. Currently, there are about 24 stations CNN correspondents abroad and 9 station correspondents in the country are always ready to go on "hot spots" of information for timely reporting. Arranging programs on CNN always follow a rule: get the news as a red thread through the news and commentary is the highlight. Therefore, CNN's audience not only heard the news, watch the news but also find out about news by various comments from experts in the prestigious Village Communication World

Make the news to make money
CNN has set themselves a very unique name, such as "CNN is one of the company's largest business news and the most effective worldwide." And during the construction and development, the CNN effect did that. Currently, CNN has become a news provider for more than 200 radio and television around the world, under the distention of CNN also has more than 600 television stations under different. CNN news has been cleverly turned into different products and business news sources around the world that supply to both the industry and all different areas. Only in 2000, CNN has collected about $ 1.4 billion from the news. That number was enough to see CNN has prospered thanks to news like.

Distribution program shows personality
Considering an overview, the distribution of the CNN program has demonstrated the location and special characteristics of this news channel. Seem to be any kind of programs, CNN also unstinting effort sharpens program became so perfect. The scope of each mentioned news reports here are very large, it is not just confined to the U.S. situation, but also reflects the world situation in a very timely fashion. All fields like finance, sports, weather, law, science, education, health ... are referring to CNN. Alternate program which is always a suitable duration for advertising - one of the major sources of revenue for CNN anymore. Ancient Chinese secret training clubs have this: "One day eat as many meals, each meal to eat only a little." CNN has been so successful when applied in making this secret information. Each of the CNN news is often not so much the content but the broadcast frequency is very high, which always gives the audience a strong sense of rhythm and they really feel that "news is always beside you" this is the motto of CNN.

A more interesting feature of the CNN news that the weather forecast is divided into small pieces, mix of news bulletins, current affairs talk show host can even chat with the MC's weather. This is so rare in other broadcasters, especially TV stations in Asia. CNN's on screen, the audience is very difficult to encounter a host of current events too seriously, but instead of machinery is the image of the host natural, relaxed, funny and very smart . That is also one of the secrets to success of the "giant guy" in the media world.


Người Mỹ cho biết trong những năm gần đây, CNN hầu như đồng nghĩa với việc họ có được thông tin về những sự kiện chính trong năm. CNN thu thập những tin tức trên khắp thế giới và truyền đạt những sự kiện trên theo một phong cách hấp dẫn không kém gì chính những sự kiện trên.

Thịtrường

Trong một thế giới thường xuyên biến đổi, ảnh hưởng của những sự kiện diễn ra trong và ngoài nước ngày càng trở nên sâu sắc hơn với Hoa Kỳ, do đó, tin tức - mối dây liên kết con người với các sự kiện biến động trên càng có sức mạnh hơn bao giờ hết. Uy lực của các kênh truyền hình cáp chuyên về thời sự ngày càng lớn mạnh và thu hút đến 62% số lượng khán giả truyền hình. Số lượng người truy cập các trang web tin tức bùng nổ đến chóng mặt, đặc biệt là tại các công sở. Chính vì thế, thương hiệu của các kênh thời sự ngày càng có sức mạnh và thu hút được lượng khán giả đông đảo. Trên thực tế, kênh CNN có đến 107 triệu khán giả và người truy cập trang web hàng tháng. Tháng này sang tháng khác, từ năm này qua năm khác, số lượng người Mỹ theo dõi CNN cứ tiếp tục tăng dần, nhiều hơn bất cứ kênh nào khác.Thànhtựuđạtđược

CNN được đánh giá là mạng lưới truyền hình lớn nhất, được tin tưởng nhất, được tôn trọng nhất và có số lượng người xem nhiều nhất. Theo nhận xét của Y&R Brand Asset Valuator, trong suốt 7 năm từ năm 1997, CNN liên tục nằm trong số 2% các thương hiệu mạnh của Bắc Mỹ, và khi đã trở thành một phần của đời sống cộng đồng mối liên hệ giữa CNN với các khán giả vốn đánh giá cao chất lượng và mức độ trung thực của các chương trình thời sự ngày càng trở nên sâu đậm hơn.

CNN có đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp giỏi nhất hiện nay và trang bị cho họ điều kiện thu thập tin tức tốt nhất với 37 trung tâm thông tin trên toàn thế giới. Trong suốt hơn một thập niên qua, CNN luôn luôn được bầu chọn là kênh thời sự được tin cậy nhất, các nhà tư tưởng và các nhân vật có ảnh hưởng đều thừa nhận mức độ trung thực của CNN. Các chương trình thời sự truyền hình trực tiếp, chương trình độc quyền, và chất lượng tin tức do CNN thực hiện luôn luôn được xếp hàng đầu. 

Bên cạnh đó CNN còn liên tục nhận được các giải thưởng danh giá nhất từ các tổ chức thông tin trên khắp thế giới như National Headliner Award và Overseas Press Club for America dành cho các chương trình tường thuật các sự kiện chính của năm 2003. Trong 3 tháng đầu năm 2004, CNN đã nhận được 28 giải thưởng khác nhau, gấp 4 lần tất cả các kênh khác cộng lại.Lịchsửpháttriển

Luôn luôn khám phá những lĩnh vực mới và không ngừng tìm kiếm những cơ hội phát triển, nhà lãnh đạo huyền thoại Ted Turner đã cho ra đời mạng lưới truyền hình thời sự 24/24 đầu tiên trên thế giới, Cable News Network. Trong những năm sau đó, người xem bắt đầu nhận ra được giá trị thật sự của những chương trình thời sự được phát sóng trực tiếp 24/24 của CNN, mối quan hệ giữ khán giả và CNN không nằm trong phạm vi hạn hẹp của tin tức buổi sáng hoặc tối hay chỉ cập nhật những tin tức nóng hổi. Càng phát triển, CNN càng được báo giới và khán giả đánh giá cao qua các chương trình tường thuật các bước ngoặc trong lịch sử như vụ thảm sát ở Thiên An Môn, sự kiện bức tường Berlin sụp đổ, các chương trình bầu cử tổng thống, và hai cuộc chiến Vùng Vịnh. Bên cạnh đó, CNN còn được trao vô số giải thưởng truyền hình quan trọng trong đó có giải Peabody Awards và Emmy.

Ngày nay mối liên hệ giữa CNN và khán giả truyền hình càng sâu sắc hơn bao giờ hết, tầm phủ sóng ngày càng mở rộng thông qua mạng lưới phân phối dày đặc mà không một kênh truyền hình nào khác có thể sánh kịp. Các chương trình thời sự, tin tức của CNN được phát sóng trong và ngoài nước, trên truyền hình cũng như qua radio, website, tất cả đều có khả năng thu hút lượng khán giả hàng ngày lên đến 1.7 tỉ trên khắp thế giới.

Là hình tượng tiêu biểu của thời sự thế giới, CNN không đơn thuần chỉ là một mạng lưới truyền thông tin tức, họ luôn đặt mục tiêu tường thuật những sự kiện một cách chính xác nhất mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày đêm. Ai ai cũng muốn có được những thông tin cập nhật nhất về những sự kiện đang diễn ra và các phóng viên của CNN luôn có mặt ngay tại hiện trường ghi lại mọi việc. CNN luôn đảm bảo cam kết về chất lượng bản tin và luôn giữ vai trò mạng lưới bao phủ mọi sự kiện diễn ra trên toàn cầu.

CNN phủ sóng nhờ vào một hệ thống bao gồm 15 đài truyền hình cáp và vệ tinh, 2 mạng lưới truyền thông riêng, 2 mạng lưới truyền thanh, 8 website trong đó có CNN.com - nguồn cung cấp thời sự và thông tin hàng đầu thế giới, và CNN Newsource - một trong những trung tâm tin tức rộng rãi nhất. Bên cạnh đó còn có khoảng 800 đài truyền hình khắp nơi cung cấp và chuyển phát tin tức của CNN.

Sự kết nối toàn diện không chỉ được thể hiện qua cách thức phân phối thông tin mà còn ở cách thu thập thông tin của CNN. Với đội ngũ 300 phóng viên và các ký giả chủ chốt có mặt khắp nơi trên thế giới, được hỗ trợ bởi 37 trung tâm thông toàn cầu, gần 800 cộng tác viên và hơn 1000 nhân viên chuyên lo thu thập thông tin, các phóng viên của CNN không chỉ có mặt ở nơi sự kiện đang thu hút khán giả mà họ còn có mặt ở cả những nơi đang diễn ra sự kiện. Đó là lý do tại sao người xem luôn tin tưởng rằng CNN luôn luôn là kênh đưa tin đầu tiên và chính xác nhất. 

Trong vòng xoáy thời sự của một thế giới phức tạp, CNN luôn được trang bị đầy đủ với hàng loạt các chương trình và đội ngũ ký giả hùng mạnh nhất trong lịch sử. Các chương trình như American Morning, Inside Politics của Judy Woodruff, Crossfire, Wolf Blitzer Reports, Lou Dobbs Tonight, Anderson Cooper 360º, Paula Zahn Now, Larry King Live và NewsNight của Aaron Brown được biết đến về chất lượng chương trình và thu hút được một lượng khán giả đông đảo. Các chương trình đều có những nét riêng biệt nhưng mỗi chương trình là một yếu tố quan trọng trong việc CNN kết nối mọi người với những sự kiện đang diễn ra.

Nhữngpháttriểngầnđây

Hầu hết các nhân vật chủ chốt của CNN đều tận tâm mang tin tức đến cho khán giả, và nhiều nhà chuyên môn đồng ý rằng năm 2004 là một năm có nhiều sự kiện đáng lưu ý nhất: bầu cử Tổng thống, Thế Vận Hội, các vụ kiện trong nước và quốc tế và những phát hiện quan trọng trong lĩnh vực y tế - chăm sóc sức khoẻ và thám hiểm. Các chương trình của Anderson Cooper, Bill Hammer, Wolf Blitzer, Aaron Brown, Paula Zahn và Lou Dobbs là bằng chứng cho lòng nhiệt tình và tầm hiểu biết của họ về những yếu tố làm cho thời sự trở nên hấp dẫn đối với người xem. 

Các nguồn thông tin tầm cỡ cuả CNN đã theo sát sự kiện quan trọng nhất trong năm của nước Mỹ - cuộc chạy đua vào Nhà Trắng của các ứng cử viên Tổng thống. Tường thuật của CNN về sự kiện trọng đại này - từ những buổi hội họp cho đến trong những ngày bầu cử - đều đậm tính bất ngờ, sắc sảo. Đồng thời, CNN còn có cả đội ngũ “Election Express” di chuyển từ nơi này đến nơi nọ trên khắp nước Mỹ theo sát những thông tin chính trị, người dân và những vấn đề quan trọng khác. Chiếc xe bus thông tin này chính là cơ sở tường thuật chính của CNN trong giai đoạn bầu cử và được trang bị đầy đủ để phát sóng các buổi truyền hình trực tiếp và các chương trình Inside Politics và Crossfire. Khuyếnthị

Khuyến thị trên truyền hình góp phần định hướng nhận thức của khán giả về các bản tường thuật, tập trung vào các cuộc phỏng vấn độc quyền, các sự kiện nổi bật và các chương trình thường nhật. Các hình thức quảng bá khác bao gồm báo chí, các thông điệp online cũng giúp củng cố nhận thức của khán giả về các chương trình đắt khách như Anderson Cooper 360º, American Morning và Paula Zahn Now. Việc chuyển tải các thông điệp cũng rất đơn giản và thẳng thắn, luôn xoay quanh chương trình và ký giả, và lúc nào cũng tuân theo cam kết về chất lượng chương trình.Giátrịthươnghiệu

Khán giả luôn luôn tin tưởng rằng CNN sẽ mang đến cho họ những bản tường thuật chính xác và đầy đủ nhất, đưa họ đi từ nhận thức ban đầu đến những hiểu biết thấu đáo đối với tất cả những sự kiện diễn ra hàng ngày trên thế giới. Niềm tin này được hình thành dựa trên trình độ nghiệp vụ cao và uy tín vững chắc của CNN. Người xem luôn mong muốn CNN sẽ mang đến cho họ những nhà báo lão làng nhất, những bản tin tường trình đầy đủ nhất và cơ hội tiếp cận với những sự kiện và các nhân vật tên tuổi trên toàn thế giới. Người Mỹ cho biết trong những năm gần đây, CNN hầu như đồng nghĩa với việc họ có được thông tin về những sự kiện chính trong năm. CNN thu thập những tin tức trên khắp thế giới và truyền đạt những sự kiện trên theo một phong cách hấp dẫn không kém gì chính những sự kiện trên.NhữngđiềuchưabiếtvềCNN

· Ted Turner, người sáng lập CNN đã từng nói:”Chỉ có 4 lĩnh vực dành cho truyền hình: thứ nhất là phim ảnh và HBO đã đánh bại tôi. Thứ nhì là thể thao và ESPN cũng đã thống trị lĩnh vực này. Thứ 3 là những chương trình thông thường khác và lần này có đến 3 đài đã qua mặt tôi. Giờ thì chỉ còn tin tức thôi, bởi thế, tôi phải nhanh chân chiếm lĩnh lĩnh vực này trước khi có kẻ nào khác giành nốt!”

· Trong những ngày đầu mới thành lập, người khổng lồ CNN luôn được kính trọng hiện nay đã phải trải qua nhiều khó khăn do không được ai nể nang gì. Với vài phóng viên mới ra trường, ngân sách eo hẹp và ít trung tâm thông tin,họ đã phải viện đến toà án (và đã thắng kiện) để có thể chen chân vào buổi họp báo tại Nhà Trắng. 

· Trong suốt 47 năm theo nghề, Larry King đã thực hiện hơn 40000 cuộc phỏng vấn.

 

Americans said in recent years, CNN is almost synonymous with the information they have about the major events of the year. CNN collects news from around the world and to communicate these events in a style no less compelling events on key.Market

In a world constantly changing, the impact of the events happening at home and abroad is becoming more profound with the United States, so the news - the human bond with the event fluctuations on stronger than ever. Power of the cable channel specializing in the growing period and attracted 62% of TV viewers. The number of people accessing news sites booming rapidly, especially in the workplace. Therefore, the brand of the channel time of increasingly powerful and attracted a large audience. In fact, CNN is up to 107 million viewers and site visitors each month. This month to month, from year to year, tracking the number of Americans continues to increase CNN, more than any other channel.

Achievements

CNN is considered the largest television networks, most trusted, most respected and largest number of viewers. In the opinion of Y & R Brand Asset Valuator, during the seven years since 1997, CNN repeatedly among 2% of the strongest brands in North America, and when it became part of community life relationship between CNN with which the audience appreciated the quality and fidelity of the time the program is becoming deeper.

CNN has a team of professional journalists and is now the best equipped for the conditions they gather the best news for 37 information centers worldwide. Over the past decade, CNN has always been selected as the channel time is the most reliable, thinkers and influential figures, have recognized the true extent of CNN. The current affairs program broadcast live, exclusive programs, and quality of news by CNN implementation is always ranked first.

Besides CNN also continued to receive the most prestigious awards from organizations around the world information such as the National Headliner Award and the Overseas Press Club for America program for the reporting of major events in 2003. In three months of 2004, CNN has received 28 different awards, 4 times all the other channels combined.

Development History

Always exploring new areas and are constantly looking for opportunities to grow, the legendary leader Ted Turner has launched a television network 24/24 first time in the world, Cable News Network. In later years, viewers begin to realize the true value of the time the program was broadcast live by CNN, 24/24, relationships and CNN do not hold the audience within the narrow morning or evening news or just update the breaking news. Grows, the more the media and CNN viewers appreciate the programs reported the landmark in history as the massacre in Tiananmen Square, the event fall of the Berlin Wall, the election program system, and the two Gulf wars. Besides, CNN also awarded numerous television awards including the important Peabody Award and Emmy Awards.

Today the relationship between CNN and TV viewers more deeply than ever before, increasing the coverage extended through the dense network of distributors that no other channel can match up. The current affairs programs, the CNN news broadcast and abroad, on television as well as through radio, website, all capable of attracting audiences of up to 1.7 billion daily from around the world.

Is the epitome of world current events, CNN is not merely a communication network news, they always aim to report the facts accurately most anywhere, regardless of day and night. Everyone wants to get the most updated information about events taking place and the CNN reporter is always present at the scene to record everything. CNN is committed to always ensure quality and keep the newsletter as a network covering all events worldwide.

CNN coverage thanks to a radio system that includes 15 cable and satellite TV, two separate communication networks, two radio networks, eight sites, including CNN.com - source of current events and information world, and CNN Newsource - one of the central information widely. Besides, there are about 800 television stations around the provision and delivery of CNN news.

The comprehensive connectivity not only be expressed through the way information distribution but also in the way of the CNN crawl. With a staff of 300 reporters and journalists are key aspects around the world, supported by 37 centers worldwide, nearly 800 contributors and more than 1,000 staff dedicated to gathering information, reporters CNN's members not only present where the event is attracting audiences that they are present in both places ongoing facts. That is why the viewer believes that CNN news channel is always the first and most accurate.

Time within the vortex of a complex world, CNN has always been equipped with a wide range of programs and a strong contingent of journalists in history. Programs such as American Morning, Inside Politics by Judy Woodruff, Crossfire, Wolf Blitzer Reports, Lou Dobbs Tonight, Anderson Cooper 360 º, Paula Zahn Now, Larry King Live and Newsnight's Aaron Brown is known for quality programs and attract a wider audience. The program has its distinct character, but each program is an important factor in the CNN people connected with the events taking place.The recent development

Most of the key figures of the CNN are committed to bring news to the audience, and many experts agree that 2004 was a year of the most noteworthy events: presidential election, Olympics , the case in the country and the key findings in the medical field - health care and expedition. Anderson Cooper's program, Bill Hammer, Wolf Blitzer, Aaron Brown, Paula Zahn and Lou Dobbs is a testament to the enthusiasm and their understanding of the factors that make current events more attractive to viewers .

The enormity of the information CNN has closely followed the most important events in the United States - the race for the White House's Presidential candidates. CNN reported on this great event - from the meetings until the election day - are unexpectedly bold, sharp. Also, CNN also has a team "Election Express" move it from place to place across the U.S. to follow the political information, people and other important issues. This data bus is the main basis of the CNN coverage of the election period and be equipped to broadcast live broadcasts and programs Inside Politics and Crossfire.

Promotional

Promotional television help shape the audience's perception of the narrative, focusing on exclusive interviews, the events and daily programs. Other forms of advertising including newspapers, online messages also help reinforce the audience's perception of expensive programs such as Anderson Cooper 360 º customer, American Morning and Paula Zahn Now. The transfer of the message is simple and straightforward, always around the program and journalists, and always abide by its commitment to quality programs.

Brand value

The audience always believed that CNN will give them a report on the most accurate and complete, take them away from initial awareness to the understanding of all the events taking place daily on world. This belief was formed based on high professional level and enviable reputation of CNN. CNN viewers will always want to give them the best aging journalist, the news reports and most complete access to events and characters names worldwide. Americans said in recent years, CNN is almost synonymous with the information they have about the major events of the year. CNN collects news from around the world and to communicate these events in a style no less compelling events on key.

Things did not know about CNN

· Ted Turner, CNN founder said: "There are only 4 areas for television: the first is the HBO film and beat me. Second is sports, and ESPN has dominated this field. Tuesday is the normal program and this time there are three stations past my face. Now the only news only, therefore, I have quick feet occupied this area before the other guys winning note! "

· In the early days of its establishment, the giant always respected CNN today has undergone many difficulties because no one what reverence. With several new journalists of the school, limited budget and little information center, they had to resort to court (and win) that can squeeze into the press conference at the White House.

· In the past 47 years by profession, Larry King has conducted over 40,000 interviews.CNN: Tiếp thị tin tức như một sản phẩm

MEDIA MEDIA

THE NETWORK IS FACING NEW CHALLENGES AS IT COMPLETES 30 YEARS, WRITES ASHOK ORGA Mạng lưới đang đối mặt với những thách thức mới khi hoàn thành 30 năm, viết Orga Ashok


Smaller Default Larger

It was in June 1980 that the world saw the birth of Cable News Network ( CNN ) – the world's first 24 hour news channel, thereby heralding the new era of immediacy and linking the world to major events, no matter where they occurred. Đó là vào tháng Sáu năm 1980, thế giới chứng kiến sự ra đời của Cable News Network (CNN) - đầu tiên trên thế giới kênh tin tức 24 giờ, do đó báo hiệu thời đại của các cấp bách và liên kết thế giới với các sự kiện lớn, không có vấn đề mà họ đã xảy ra. The tagline 'It is always primetime somewhere' best summed up the ambitions of the founder of this new cable network Ted Turner. Các khẩu hiệu "Nó luôn luôn là một nơi nào đó giờ cao điểm 'nhất tóm tắt tham vọng của các sáng lập viên của mạng cáp này mới Ted Turner. The word immediacy may sound archaic and blasé in our WWW and Twitterized world but it needed great vision and courage in Ted Turner to think of launching a 24 – hour news channel at that time. Các từ có thể tức thì âm thanh cổ xưa và chán trong cá của chúng tôi và trên thế giới nhưng nó cần thiết Twitterized tầm nhìn tuyệt vời và sự can đảm trong Ted Turner để nghĩ về tung ra một 24 - kênh tin tức tiếng đồng hồ vào lúc đó. The first broadcast became an event by itself with a 'married pair of news anchors hosting the show'. Việc phát sóng đầu tiên đã trở thành một sự kiện của chính nó với "đôi vợ chồng lấy tin lưu trữ của chương trình 'một. This perhaps was the first indication of the rules that the Network would change to meet its objectives and capture the world -wide audiences. Điều này có lẽ là dấu hiệu đầu tiên trong các quy định rằng các mạng sẽ thay đổi để đáp ứng mục tiêu của mình và nắm bắt được khán giả trên toàn thế giới. In fact, CNN changed the way TV journalism worked – get the news now as it happened and not wait for the evening broadcast. Trong thực tế, CNN thay đổi cách làm việc báo chí truyền hình - có được những tin tức hiện nay vì nó đã xảy ra và không chờ đợi cho phát sóng buổi tối. For the first time the morning newspapers realized that they have had to compete with CNN for attention of its readers. Lần đầu tiên các tờ báo buổi sáng nhận ra rằng họ đã phải cạnh tranh với CNN cho sự chú ý của độc giả. Initially, the newspapers ignored the network on the assumption that it was so unpolished and staffed with so many low-paid youngsters, and dubbed it as 'Chicken Noodle Network' (short for CNN). Ban đầu, các tờ báo bị bỏ qua các mạng trên giả định rằng nó là như vậy không bóng và nhân viên với rất nhiều cầu thủ trẻ được trả lương thấp, và gọi nó là "Gà Mì Network" (viết tắt của CNN). Perhaps, the newspaper veterans did not realize then that for the new Network, News is a product to be packaged and marketed – initially to Americans and later to worldwide audiences. Có lẽ, các cựu chiến binh báo đã không nhận ra đó là cho mạng mới, tức là một sản phẩm được đóng gói và tiếp thị - ban đầu cho người Mỹ và sau đó để khán giả trên toàn thế giới. It, therefore, made perfect sense that the Network started its operations from a Shopping Mall complex in downtown Atlanta. Nó, do đó, có ý nghĩa hoàn hảo mà các mạng bắt đầu hoạt động của nó từ một phức hợp Trung tâm mua sắm ở trung tâm thành phố Atlanta.
It began its operation in June 1980 with a minimal staff of 25. Nó bắt đầu hoạt động vào tháng Sáu năm 1980 với một đội ngũ nhân viên tối thiểu là 25. However, at the time of the launch ceremony, the flag of the United Nations was raised alongside those of the United States and the state of Georgia, hinting at Turner's global ambitions. Tuy nhiên, tại thời điểm lễ ra mắt, cờ của Liên Hiệp Quốc đã được nâng lên cùng với những người của Hoa Kỳ và tiểu bang Georgia, gián tiếp vào tham vọng toàn cầu của Turner. Quoted in a book called 'CNN- Making News in the Global Market', by Don Flournoy and Robert Stewart, Turner says that his worldwide yacht racing activities had given him a global perspective: “The thing that made me think internationally was… sail-boat racing. Trích dẫn trong cuốn sách có tên là 'CNN-làm báo trong thị trường toàn cầu ", bởi Don Flournoy và Robert Stewart, Turner cho biết các hoạt động đua xe của mình trên toàn thế giới du thuyền đã đưa cho ông một viễn cảnh toàn cầu:" Điều đó làm cho tôi nghĩ rằng quốc tế đã được ... buồm đua thuyền. It made me realize how parochial most Americans are. Nó làm cho tôi nhận ra người Mỹ thuộc về thị xa nhất. We think like the Romans did at the time of Roman empire that the world somehow circles around us, and that we are the centre of the universe”. Chúng tôi suy nghĩ như người La Mã đã làm trong thời gian của đế chế La Mã rằng thế giới bằng cách nào đó vòng tròn xung quanh chúng ta, và rằng chúng tôi là trung tâm của vũ trụ ".
Ted Turner was born in 1938 and took over the family business of Billboard after his father died when he was 24 . Ted Turner được sinh ra vào năm 1938 và đã qua các công ty gia đình của bảng xếp hạng Billboard sau khi cha ông qua đời khi ông 24. A skilled yachtsman, he won the America's Cup in 1997 with his vessel appropriately named Courageous.   Ted Turner was driven by the notion that existing broadcasts networks did not serve viewers well enough, that they had similar narrow agendas and did not cover the world as it should be covered. Một người đi du thuyền có tay nghề, ông đã giành được Cup của Mỹ vào năm 1997 với các tàu của mình một cách thích hợp có tên là Dũng cảm Ted Turner là do quan niệm cho rằng phát hiện mạng không phục vụ người xem cũng đủ. Rằng họ đã có chương trình nghị sự tương tự hẹp và không bao gồm các thế giới như nó cần được bù đắp. His vision was to have CNN become a truly international news channel, spanning the globe. Tầm nhìn của ông là có CNN trở thành một kênh tin tức thực sự quốc tế, trải rộng trên thế giới. His plan, in any case, was a radical one for the period. kế hoạch của ông, trong trường hợp nào, là một một giai đoạn cực đoan. He had realized that by using satellites for delivery, he could reach consumers without the helping hand of local broadcasters. Ông đã nhận ra rằng bằng cách sử dụng vệ tinh để phân phối, ông có thể tiếp cận người tiêu dùng mà không có bàn tay giúp đỡ của các đài truyền hình địa phương. The challenge lied in the fact that in 1980 only about 20 per cent of US televisions households could receive cable television, and Turner's News Channel reached only 1.7 million of those households – far fewer than were needed to make a profit. Thách thức nằm trong thực tế là vào năm 1980 chỉ có khoảng 20 phần trăm hộ gia đình Mỹ truyền hình có thể nhận được truyền hình cáp, và Turner's News Channel đạt chỉ 1,7 triệu những hộ - đến nay ít hơn là cần thiết để tạo ra lợi nhuận. But Ted Turner persisted with his venture convinced that the network will turn profitable and in 1981 launched a second channel, CNN Headline News – which provided quick news updates, as opposed to CNN's broader analysis. Nhưng Ted Turner vẫn kiên trì với liên doanh của ông tin rằng mạng sẽ chuyển lợi nhuận và năm 1981 đã phát động một kênh thứ hai, CNN Headline News - đã cung cấp tin tức cập nhật nhanh chóng, như trái ngược với phân tích rộng lớn hơn của CNN. By the mid-1980s things were changing. Đến giữa những năm 1980 mọi thứ đã được thay đổi. Both CNN and CNN Headlines News were uploaded onto  an international satellite, creating CNN International in 1985. Cả CNN và CNN Headlines News đã được tải lên một vệ tinh quốc tế, tạo quốc tế CNN vào năm 1985. Most credit the network's coverage of the CHALLENGER disaster in 1986 as the moment that CNN came of age, when it was the only TV channel broadcasting the catastrophic launch of the space shuttle. Hầu hết tín dụng của mạng lưới bảo hiểm của các thảm họa CHALLENGER năm 1986 là thời điểm mà CNN đã đến tuổi tác, khi nó đã được các kênh truyền hình chỉ phát sóng ra mắt thảm họa của tàu con thoi. However, it was the Tiananman square protest with students trying to stop the march of tanks that provided the channel an opportunity to report an international event. Tuy nhiên, nó đã được các Tiananman vuông phản đối với các sinh viên cố gắng để ngăn chặn bước tiến của xe tăng đã cung cấp các kênh một cơ hội để báo cáo một sự kiện quốc tế.
CNN further enhanced its global reputation in the 1991 Gulf War when it was the only news outlet to broadcast directly from Baghdad during the initial air strikes. CNN tăng cường hơn nữa danh tiếng toàn cầu của mình trong Chiến tranh vùng Vịnh năm 1991 khi nó đã được các cửa hàng tin tức duy nhất để phát sóng trực tiếp từ Baghdad trong cuộc không kích đầu tiên. The channel dominated perhaps the biggest news story since Watergate of interest to the US audiences. Các kênh chủ yếu có lẽ là câu chuyện tin tức lớn nhất kể từ vụ Watergate quan tâm đến các khán giả Mỹ. Soon afterward, academics and Pentagon officials began talking about the 'CNN effect.' Ngay sau đó, các học giả và các quan chức Lầu Năm Góc bắt đầu nói về các "hiệu ứng CNN." First studied by Professor Steve Livingston of the George Washington University, the CNN effect described how the broadcast of events from around the world affected US foreign policy formulation. Đầu tiên nghiên cứu của Giáo sư Steve Livingston của Đại học George Washington, tác CNN mô tả cách thức phát sóng các sự kiện từ khắp nơi trên thế giới bị ảnh hưởng của Mỹ xây dựng chính sách nước ngoài.
Similarly, CNN's coverage of the anarchy and famine in Somalia in 1992, for instance, was a major factor in the decision by the first President George Bush ( Sr.) to send troops there on an ill-fated humanitarian mission. Tương tự như vậy, CNN phạm vi bảo hiểm của tình trạng hỗn loạn và nạn đói tại Somalia vào năm 1992, ví dụ, là một nhân tố chính trong quyết định của Tổng thống đầu tiên George Bush (Sr) để gửi quân có trên một nhiệm vụ nhân đạo xấu số. A year later, CNN's footage of the body of a US soldier being dragged through the streets of Mogadishu prompted then- President Bill Clinton to withdraw US forces. Một năm sau đó, CNN cảnh của cơ thể của một người lính Mỹ bị kéo lê trên đường phố Mogadishu nhắc nhở sau đó, Tổng thống Bill Clinton rút lực lượng Mỹ. In that sense its significance 30 years later goes far beyond the television or media worlds. Trong ý nghĩa đó ý nghĩa của nó 30 năm sau đó vượt xa truyền hình hoặc phương tiện truyền thông thế giới. At the beginning of the 21st century, the Channel enjoyed access to over 250 million households worldwide and more than 30 CNN branded products covering TV, Internet, Radio and mobile services. Vào đầu thế kỷ 21, các kênh được hưởng quyền truy cập vào hơn 250 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới và hơn 30 sản phẩm mang nhãn hiệu CNN bao gồm truyền hình, Internet, phát thanh, điện thoại di động dịch vụ. And yet thirty years later, CNN has struggled to maintain its position as the go-to source for news and has been hard hit by competition from other cable news networks that sprang up in its wake. Và ba mươi năm sau đó, CNN đã đấu tranh để duy trì vị trí của nó như là đi-đến nguồn tin tức và đã được cứng hit bởi cạnh tranh từ các mạng lưới tin tức cáp khác mọc lên trong thức của nó. Channels like Fox News and MSNBC have taken a partisan approach to coverage in the US, while the competition for ratings has spawned a sensationalized news culture that values the controversy and cheaply produced talk shows. Các kênh như Fox News và MSNBC đã đưa ra một phương pháp tiếp cận đảng phái để bảo hiểm ở Mỹ, trong khi cạnh tranh để xếp hạng đã đẻ ra một nền văn hóa tin rằng giá trị sensationalized những tranh cãi và cho thấy nói chuyện với giá rẻ được sản xuất.
Similarly, on the global scene the British Broadcasting Corporation has emerged world's premier news network. Tương tự như vậy, trong bối cảnh toàn cầu Tổng công ty phát thanh truyền hình người Anh đã nổi lên mạng tin tức hàng đầu thế giới. It is available to viewers in more than 200 countries, has 36 bureaus around the world, more than 900 affiliated local stations and boasts a team of 4,000 news professionals. Nó có sẵn để người xem tại hơn 200 quốc gia, có 36 văn phòng trên toàn thế giới, hơn 900 trạm trực thuộc địa phương và tự hào có một đội ngũ 4.000 chuyên gia tin tức. Also, the CNN coverage post the attack on World Trade Towers in Afghanistan and Iraq betrayed lack of journalistic integrity, accuracy and impartiality. Ngoài ra, độ che phủ của CNN sau cuộc tấn công vào thương mại thế giới không phản bội Towers tại Afghanistan và Iraq của báo chí chính xác, toàn vẹn và vô tư. The concept of 'Embedded' journalism became a camouflage for panning to US interests and concerns. Khái niệm về báo chí "nhúng" đã trở thành một ngụy trang cho việc lọc với lợi ích của Mỹ và mối quan tâm. Truth became a casualty. Sự thật đã trở thành một nạn nhân. As did trust. Khi đã tin tưởng. As one commentator has said: “Embedded reporting is a good idea, but it shouldn't be the only food item on the menu. Là một trong những nhà bình luận đã nói: "nhúng báo cáo là một ý tưởng tốt, nhưng nó không phải là thực phẩm có chỉ trên trình đơn. Getting coverage only from embedded reporters is like looking only into a microscope. Bắt bảo hiểm chỉ từ các phóng nhúng như chỉ nhìn vào kính hiển vi. What we need is something of the broader picture, and the chance to know other aspects of the whole enterprise.” Những gì chúng ta cần là một cái gì đó của bức tranh rộng lớn hơn, và cơ hội để biết những khía cạnh khác của toàn doanh nghiệp. "
It delivered to the US public sensational, pro-war news reports. Nó cung cấp cho công chúng Mỹ giật gân, các báo cáo tin tức ủng hộ chiến tranh. During the war, most journalists were "embedded" with US military units, giving them a very one-sided picture of the conflict and ruling out even-handed reporting. Trong chiến tranh, hầu hết các nhà báo đã được "nhúng" với đơn vị quân đội Mỹ, cho họ một hình ảnh rất một bên của cuộc xung đột và cầm quyền ra báo cáo ngay cả tay. Other journalists who decided to go "free-lance" came under attack by the US military and two popular Arab television offices were  directly bombed by the US air force. các nhà báo khác đã quyết định đi "tự do có" bị tấn công do quân đội Mỹ và hai văn phòng phổ biến truyền hình Ả Rập đã trực tiếp ném bom của không quân Mỹ. The media largely toed the Bush administration line in covering the war and, by doing so, failed to aggressively question the motives behind the invasion. Các phương tiện truyền thông chủ yếu ngón dòng chính quyền Bush trong cuộc chiến tranh và bao phủ, làm như vậy, không đặt câu hỏi về động cơ mạnh mẽ đằng sau cuộc xâm lược. The press muzzled itself and also allowed to be muzzled. Bịt miệng báo chí chính nó và cũng được phép bịt miệng. The CNN coverage of Iraq and Afghanistan conflicts lend credence to what Ted Turner is reported to have remarked before founding the Network:                                                          “I hate news. CNN phạm vi bảo hiểm của các cuộc xung đột ở Iraq và Afghanistan cho vay tin vào những gì Ted Turner được cho là đã nhận xét trước khi sáng lập Mạng: "Tôi ghét tin. News is evil. Tin tức là ác. It makes people feel bad”. Nó làm cho mọi người cảm thấy "xấu. While it fed the egos back home, the audiences outside of the US showed their dislike of CNN by switching to other satellite channels including the BBC and the first Middle East owned satellite news channel Al Jazeera. Trong khi nó cho ăn cái tôi trở về nhà, các đối tượng bên ngoài của Mỹ cho thấy không thích mình của CNN bằng cách chuyển sang các kênh vệ tinh khác trong đó có BBC và Trung Đông vệ tinh đầu tiên sở hữu kênh tin tức Al Jazeera. Ironically, while the first Gulf War gave CNN a huge leg up, it was the second Gulf War that hastened its downfall from the position it occupied in 1980s and also in 1990s. Trớ trêu thay, trong khi Chiến tranh vùng Vịnh đầu tiên đã cho CNN một chân lớn lên, đó là Chiến tranh vùng Vịnh thứ hai là đẩy nhanh sự sụp đổ của nó từ vị trí nó bị chiếm đóng vào năm 1980 và cũng trong năm 1990. Gulf War II was barely twenty-four hours old when CNN lost its first major battle. Chiến tranh vùng Vịnh II đã chỉ 24 giờ cũ khi CNN bị mất trận chiến lớn đầu tiên của nó. “You are worse than the American administration,” an Iraqi censor fumed to CNN correspondent and continued “get out of Iraq! "Bạn đang tồi tệ hơn chính quyền Mỹ", một Iraq kiểm duyệt fumed để CNN phóng viên và tiếp tục "có được ra khỏi Iraq! Get out immediately!” Like the older media outlets it first outpaced, CNN has been further challenged by the ubiquity of news on the internet and the real-time reporting on sites such as YouTube, Facebook and Twitter - illustrated during big recent events such as the demonstrations in Iran and the earthquake in Haiti. ! Nhận ra ngay lập tức "Cũng giống như các phương tiện truyền thông lớn đầu tiên vượt qua, CNN đã được tiếp tục thách thức bởi sự có mặt khắp nơi của tin tức trên internet và báo cáo thời gian thực trên các trang web như YouTube, Facebook và Twitter - minh họa trong các sự kiện lớn gần đây như: các cuộc biểu tình ở Iran và trận động đất ở Haiti.
The founder in Ted Turner has also moved on relinquishing the charge at CNN ( or was he made to step-down in 2003 after he sold his entire television empire to AOL – Time Warner in 1996?), and the Network is facing tough competition and new challenges. Người sáng lập tại Ted Turner cũng đã chuyển về trả lại phí tại CNN (hay là ông đã bước xuống vào năm 2003 sau khi ông bán toàn bộ đế chế truyền hình của mình cho AOL -? Time Warner vào năm 1996), và các mạng đang đối mặt với khó khăn và cạnh tranh những thách thức mới. Realizing that it was losing audiences to competitors, CNN tried hard to  'de-nationalize' its brand identity by recruiting more and more local staff but other satellite news channels were already eroding its viewership base. Nhận thấy rằng đó là mất khán giả để đối thủ cạnh tranh, CNN đã cố gắng để 'de-quốc "bản sắc thương hiệu của mình bằng cách tuyển dụng thêm nhân viên và nhiều địa phương, nhưng vệ tinh kênh tin tức khác đã làm xói mòn cơ sở xem đài của nó. The executives have been at pains to explain that 'CNN is one church with different sermons' or ' CNN is not an Atlanta channel that strives to be international, but an international channel that happens to be based in Atlanta '. Các giám đốc điều hành đã được ở đau để giải thích rằng "CNN là một trong những nhà thờ với bài giảng khác nhau 'hoặc' CNN không phải là một kênh Atlanta mà phấn đấu để được quốc tế, nhưng kênh quốc tế điều đó xảy ra để có trụ sở tại Atlanta. But the audiences across the world do not seem to be listening. Tuy nhiên, khán giả trên khắp thế giới dường như không được lắng nghe. It is said that number one component of successful branding is consistency. Người ta nói rằng thành phần số một của thương hiệu thành công là nhất quán. We should grant it to the channel that the 'CNN logo has stood the test of time'. Chúng ta nên cấp cho các kênh của CNN logo đã đứng với thời gian ". But we need to remember that viewers tune in to a channel for content, not for Logo. Nhưng chúng ta cần nhớ rằng điều chỉnh người xem vào một kênh cho các nội dung, không cho Logo.
Каталог: wp-content -> uploads -> 2015
2015 -> Tác giả phạm hồng thái bài giảng ngôn ngữ LẬp trình c/C++
2015 -> TRƯỜng đẠi học ngân hàng tp. Hcm markerting cơ BẢn lớP: mk001-1-111-T01
2015 -> Hãy là người đầu tiên biết
2015 -> BỘ TÀi chính
2015 -> THỦ TƯỚng chính phủ
2015 -> SỞ lao đỘng thưƠng binh và XÃ HỘI
2015 -> CỘng hòa xã HỘi chủ nghĩa việt nam trưỜng đẠi học cần thơ Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
2015 -> Dapandethi. Blogspot. Com lịch sử BÁo chí thế GiỚI
2015 -> Dapandethi. Blogspot. Com đẠi học quốc gia hà NỘi trưỜng đẠi học khoa học xã HỘi và nhân văn khoa báo chí
2015 -> Tài liệu đang trong quá trình chỉnh sửa, không phải là giá trình chính thức Dân số và sự gia tăng dân số

tải về 101.24 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©ua.originaldll.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương